Share code WordPress Bất động sản FULL Data chuẩn SEO

Hôm nay mình tiếp tục Share cho các bạn yêu thích bất động sản mà chưa có trang bị cho mình một website. Vì chi phí còn hạn hẹp, thiết kế 1 giao diện lên đến vài triệu chưa tính chi phí mua host và tên miền. Trong thời buổi 4.0 hiện nay, một dân sale bất động sản mà chưa trang bị cho mình 1 website thì tôi nghĩ bạn nên tìm hướng mà chuyển nghề. há há.

Trước đây mình cũng đã từng là một sale bất động sản. Tôi hiểu phần nào các sale bất động sản mới vào nghề đều có chung 1 quyết tâm. Đó là bán được sản phẩm mới có hoa hồng, chi tiêu cuộc sống đầu tư thêm những cái cần thiết. Bhư thuê làm website, chạy quảng cáo,… còn nếu lỡ bán không được thì sao tiền đâu ra để thuê làm mấy cái này. Nếu không đầu tư những cái trên, thì lấy đâu ra khách. Các bạn có đồng ý với tôi như vậy không.

Nhưng các bạn đừng lo lắng nhé. Hôm nay tôi sẽ Share code WordPress Bất động sản FULL Data chuẩn SEO miễn phí và cách cài đặt như thế nào, cách chỉnh sửa, để đỡ đi phần nào cho tài chính hạn hẹp của các bạn về phần chỉnh sửa nếu các bạn không biết thì có thể ib riêng cho tôi.

Demo giao diện Share code WordPress Bất động sản bằng hình ảnh.

Đây là phần giao diện bằng hình ảnh

Đây là phần giao diện bằng hình ảnh

» Code sử dụng mã nguồn WordPress và themes Flatsome. Đây là themes bán hàng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bao gồm: nhanh, nhẹ, chuẩn SEO, cực dễ sử dụng; Sử dụng hoàn toàn bằng giao diện kéo thả, bạn không cần phải biết code cũng dùng được.

» Themes Flatsome bao gồm key bản quyền, bạn có thể update thoải mái khi có bản mới. Các plugins trên website cũng có thể update bình thường.

» Code được cấu hình tự động dọn dẹp và tối ưu database mỗi tuần. Bạn không cần phải thao tác gì.

» Mình share code website đảm bảo sạch. Hoàn toàn không có mã độc.

» Thời gian tải trang đảm bảo dưới 2 giây.

THÔNG TIN CODE:

» Bao gồm đầy đủ chức năng cho website bán hàng. Bao gồm: quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm. Thống kê doanh thu, mã giảm giá, giỏ hàng, tính phí ship theo khu vực. Gửi/nhận email khi có đơn hàng, sản phẩm nhiều thuộc tính, chọn phương thức thanh toán,…

» Giao diện thêm bài viết đơn giản, dễ sử dụng. Có tích hợp công cụ viết bài chuẩn SEO giúp bạn viết bài dễ hàng hơn.

» Chức năng thêm mới sản phẩm trực quan. Đầy đủ các chức năng và có tích hợp công cụ giúp bạn viết nội dung chuẩn SEO.

» Tương thích với hầu hết mọi thiết bị trên thị trường.

» Giao diện dễ tùy chỉnh, sử dụng 100% giao diện mà ko phải đụng tới code. Phù hợp với mọi đối tượng.

» Hạn chế tối đa việc sử dụng plugin nhằm tránh ảnh hưởng tới tốc độ tải trang.

» Đã được cấu hình bảo mật, giúp hạn chế bị tấn công cũng như chèn mã độc.

[su_button url=”https://bizhostvn.com/preview/?theme=15466″ target=”blank” style=”stroked” background=”#2899f7″ color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″ icon=”icon: eye” text_shadow=”1px 1px 6px #000000″]Demo[/su_button] [su_button url=”https://drive.google.com/drive/folders/1u3bklpuEt-5CMV0jL6vK93j36qEPYn4d” target=”blank” style=”stroked” background=”#2899f7″ color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″ icon=”icon: download” text_shadow=”1px 2px 6px #000000″]Download[/su_button]

TẠI SAO NÊN DÙNG CODE NÀY?

» Code hoàn toàn có thể SEO được và SEO rất tốt.

» Các phần trên code đều có thể cập nhật thường xuyên khi có bản mới. Rất phù hợp cho phát triển lâu dài.

» Giao diện chỉnh sửa dễ sử dụng. Hoàn toàn bằng kéo thả chứ không đụng tới code.

» Code hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng, rất hợp với các Newbie.


Các bạn nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình xin đánh giá 5 sao nhé. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công!

 

Leave a Reply